Kết quả tìm kiếm cho "thở oxy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1036
Nằm giữa dòng sông Châu Đốc, làng bè đa sắc màu ngã ba sông là nơi gắn bó với cuộc sống và sinh kế của hàng trăm hộ dân. Tại đây, từng ngôi nhà bè như phác họa rõ nét nhịp sống sông nước, nơi mỗi người dân đều gắn bó mật thiết với nghề nuôi cá.
Có những dấu hiệu bệnh lý nếu không được xử lý kịp thời có nguy cơ đe dọa tính mạng của người bệnh.
Không có triệu chứng đặc hiệu nào để phân biệt hMPV với các virus gây nhiễm trùng đường hô hấp khác. Vậy có cách nào để phát hiện bệnh?
Hồng táo có vị ngọt, giàu dinh dưỡng nhưng không nên kết hợp với một số loại thuốc, không ăn quá nhiều…
Không cho mật ong vào nước quá nóng, quá lạnh; không dùng loại có vị đắng… là những điều bạn cần lưu ý.
Một số trang thông tin nước ngoài đưa tin về đợt bùng phát dịch bệnh xảy ra tại Trung Quốc với nhiều ca mắc bệnh do virus gây viêm phổi trên người (Human Metapneumovirus - HMPV) và lo ngại về một cuộc khủng hoảng y tế khác sau COVID-19.
Uống nước ấm vào buổi sáng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần kết hợp thói quen này với một lối sống khoa học và lành mạnh.
Cảnh báo: Mức SpO2 thấp có thể đe dọa tính mạng! Với tỷ lệ 7.1% người Việt Nam mắc COPD và 42.1% trong số đó cũng gặp tình trạng OSA, việc theo dõi SpO2 trở nên đặc biệt quan trọng. Khám phá cách phát hiện sớm và sử dụng liệu pháp ôxy hiệu quả để ngăn ngừa nguy cơ.
Chất chống oxy hóa rất quan trọng với sức khỏe và tuổi thọ, vì vậy chế độ ăn các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa luôn được mọi người quan tâm.
Theo thống kê từ các bệnh viện, đa số các trường hợp mắc sởi phải nhập viện do các biến chứng nguy hiểm đều chưa tiêm vaccine phòng sởi. Điều đáng chú ý, trong số này có không ít phụ huynh thuộc nhóm "anti vaccine" (chống tiêm chủng) từ chối tiêm phòng sởi cho con em mình.
Việc thiếu các vitamin và khoáng chất thiết yếu sẽ khiến cơ thể mất cân bằng, sức khỏe suy giảm, nhưng làm sao biết cơ thể thiếu chất gì để bổ sung?
Ngọn khoai lang có nhiều ở Việt Nam và được ví là ‘‘rau trường thọ’’. Món ăn này tốt cho tiêu hóa, đường huyết, hỗ trợ phòng ung thư.